Công đoàn Bộ Công thương thăm, tặng quà và động viên người lao động PECO nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Ngày 26/1/2022, tại văn phòng Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO), Công đoàn Bộ Công thương đã thăm, tặng quà và động viên người lao động PECO nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Công ty Peco Jsc hân hạnh được đón tiếp ông Quách Văn Ngọc, phó Chủ tịch Công đoàn Công thương cùng các đồng chí đại diện các ban Công đoàn Ngành; Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Petrolimex và bà Vũ Thị Lan Anh – phó Chủ tịch.

Ông Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Công thương phát biểu tại buổi gặp mặt
Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam thay mặt Công đoàn Tập đoàn đánh giá về các hoạt động công đoàn Tập đoàn nói chung và TCTY PGCC, PECO nói riêng
Bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Petrolimex nêu ý nghĩa của buổi thăm và tặng quà cho người lao động PECO.

Về phía Tổng công ty Xây lắp & Thương mại Petrolimex (PG Contrade Co Petrolimex) có ông Ngô Minh Tú – Tổng giám đốc; ông Trương Hùng Sơn – PTGĐ, Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Anh Toàn – Trưởng phòng TCHC cùng đại diện lãnh đạo và đại diện người lao động là các công nhân từ các CHXD thuộc Công ty PECO.

Ông Ngô Minh Tú – Tổng giám đốc Tổng công ty Xây lắp & Thương mại Petrolimex khái quát hoạt động của TCTY PGCC.

Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng bằng sự nỗ lực hết mình của người lao động ở tuyến đầu trong sản xuất kinh doanh nên Công ty đã hoàn thành kế hoạch được ĐHĐCĐ và TCTY giao. Mặc dù người lao động có lúc, có nơi bị cách ly thậm chí mắc Covid-19 nhưng mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của PECO vẫn được duy trì.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Chủ tịch Công đoàn PECO báo cáo các mặt hoạt động của Công đoàn Công ty.

Đánh giá những cố gắng của tập thể người lao động, lãnh đạo Công đoàn các cấp đã tiến hành thăm hỏi, trao quà cho người lao động và chúc Tết Công ty. Sự quan tâm rất có ý nghĩa trong ngày giáp Tết cổ truyền của Công đoàn các cấp là nguồn động viên to lớn đối với tập thể người lao động PECO.