Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022

Ngày 06/01/2023, tại văn phòng Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (Peco Jsc) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, Kế hoạch năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Ngô Minh Tú – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex (TCTY); Ông Trương Hùng Sơn – Phó tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng trưởng các phòng nghiệp vụ TCTY.

Tham dự Hội nghị có các thành viên HĐQT; Ban giám đốc Công ty, Chi nhánh; Trưởng ban kiểm soát, Trưởng ban Tổng hợp HĐQT; Trưởng các phòng nghiệp vụ Công ty và Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

Năm 2022 là năm Công ty gặp nhiều khó khăn: Xung đột địa chính trị giữa Nga và Ucraina; Giá dầu biến động dị biệt với biên độ lớn cùng với việc đứt gãy chuỗi cung ứng nguyên vật liệu, linh kiện; Các hoạt động logistics, vận chuyển bị đình trệ. Nhưng với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và toàn thể người lao động, Công ty đã được được kết quả rất đáng khích lệ:
– Tổng doanh thu: 1.149 tỷ đồng;
– Lợi nhuận trước thuế: 21,5 tỷ đồng;
– Thu nhập bình quân: 16,5 triệu đồng/người/tháng;

Tổng doanh thu tăng 38% so với năm 2021 và vượt 44% so với kế hoạch năm; nguyên nhân chính là do giá xăng dầu tăng mạnh. Sản lượng xăng dầu tăng trưởng cao hơn so với năm 2021 do sản lượng CHXD đều phục hồi và tăng sau dịch Covid-19; Đặc biệt, CHXD Khu CNC thành phố Hồ Chí Minh đạt sản lượng bình quân 1.300m3/tháng.

Các hoạt động dịch vụ, phát triển sản phẩm mới được đẩy mạnh và mang lại hiệu quả tốt. Lợi nhuận trước thuế đạt 100% kế hoạch năm là một sự nỗ lực cố gắng của Công ty trong bối cảnh có nhiều tác động không thuận lợi cho các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Lao động và việc làm tại Công ty vẫn được duy trì, thu nhập người lao động ổn định, đạt kế hoạch và các chế độ an sinh cho người lao động được giữ vững và duy trì. Tình hình tài chính an toàn và lành mạnh. Mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty được đảm bảo an toàn.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐTV Ngô Minh Tú ghi nhận sự cố gắng của lãnh đạo và tập thể người lao động PECO, đảm bảo hoàn thành Kế hoạch của Công ty và góp phần hoàn thành Kế hoạch của TCTY. Thay mặt lãnh đạo TCTY, Ông Ngô Minh Tú cam kết sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để PECO tiếp tục phát triển, xứng đáng với truyền thống 55 năm hình thành và phát triển. Nhân dịp năm mới Quý Mão đang đến gần Chủ tịch TCTY chúc toàn thể cán bộ CNV Công ty đón Tết vui vẻ, an toàn.

Thay mặt Ban lãnh đạo PECO, Chủ tịch HĐQT PECO Hoàng Văn Cảnh phát biểu ý kiến tiếp thu và cam kết sẽ hết sức cố gắng cùng tập thể lãnh đạo Công ty phấn đấu hoàn thành Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị: