Khai xuân mới, Kỳ vọng mới

Sáng 27/1/2023 (6 tháng Giêng năm Quý Mão), Công ty CP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex đã có buổi gặp mặt đầu Xuân, chúc Tết và khởi động các hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty.

Tới dự có Ông Nguyễn Văn Sự – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và lãnh đạo các Ban thuộc Tập đoàn. Về phía TCTY PGCC có Ông Đinh Viết Hoàng – Tổng giám đốc; các phó tổng giám đốc và đại diện các phòng ban chức năng. Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban kiểm soát và lãnh đạo các phòng thuộc PECO cùng tham dự buổi lễ.

Bước sang năm 2023 với dự kiến sẽ có nhiều khó khăn và thách thức đối với các mảng kinh doanh của PECO đòi hỏi phải có sự khởi đầu khẩn trương và tập trung. Phát biểu tại sự kiện, lãnh đạo Tập đoàn và TCTY PGCC chúc mừng những thành quả PECO đã đạt được trong năm 2022 và gợi mở nhiều ý tưởng cũng như phương thức tiếp cận đối với cả những thuận lợi và khó khăn trước mắt. Lãnh đạo Tập đoàn và TCTY chúc tập thể lãnh đạo và người lao động PECO sẽ có một năm mới với những kết quả tốt đẹp hơn, đặt dấu ấn đầu tiên cho một nhiệm kỳ mới.

Người lao động PECO tin rằng, với sự đoàn kết, đồng lòng của các thành viên Công ty, năm 2023 sẽ có những kết quả tốt đẹp hơn.