Đại hội công đoàn cơ sở thành viên Peco khóa XXIV nhiệm kỳ (2023-2028)

Ngày 22/03/2023, Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (Peco Jsc) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Công ty khóa XXIV nhiệm kỳ (2023-2028)

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Trương Hùng Sơn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex (TCTY), bà Nguyễn Thị Huê – Ủy viên BCH Công đoàn.

Tham dự Đại hội còn có Ông Hoàng Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PECO; Ông Ngô sỹ Tuấn Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Các thành viên BCH Công đoàn cơ sở thành viên; Các đại biểu của khối công đoàn văn phòng, khối công đoàn cửa hàng, khối công đoàn Chi nhánh TP HCM và khối Công đoàn Nhà máy cột bơm, thiết bị điện tử.

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Công đoàn Trương Hùng Sơn thay mặt Công đoàn Tổng công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex ghi nhận sự chuẩn bị kỹ càng, bài bản và chu đáo của PECO về khâu tổ chức hội nghị. Công đoàn TCTY sẽ tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện để tập thể người lao động PECO tiếp tục phát huy phong trào để là nòng cốt cho phong trào của TCTY.

Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex Ông Trương Hùng Sơn phát biểu tại Đại hội

Về công tác tổ chức, Ông Hoàng Văn Cảnh đánh giá Đại hội được tổ chức một cách bài bản cho thấy sự nỗ lực của Công đoàn trong suốt nhiệm kỳ qua. Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Cơ sở đã rất cố gắng để đảm bảo an toàn cho người lao động trong suốt thời gian đại dịch bùng phát. Công ty đã tìm mọi cách để hoàn thành 100% mũi tiêm ngừa Covid-19 cho người lao động; đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch; phát triển sản xuất kinh doanh đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp, việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động trong suốt 5 năm qua.

Ông Hoàng Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PECO phát biểu tại đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới, là những công đoàn viên ưu tú, nhiệt tình nhằm tiếp tục dẫn dắt phòng trào Công đoàn trong giai đoạn hiện nay, khi Công ty đang gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

Ban Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới

Một số hình ảnh khác tại đại hội:

Viết một bình luận