PECO – ĐẨY MẠNH BÁN CÁC SẢN PHẨM HOÁ DẦU.

Ngày 30/3/2023, Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (Peco Jsc) phối hợp cùng Tổng công ty Hoá Dầu Petrolimex (TCT PLC) tổ chức thành công lớp tập huấn thương phẩm và kỹ năng bán hàng DẦU MỠ NHỜN (DMN) tại văn phòng Công ty.

Tham gia lớp tập huấn, Đại diện bên TCT PLC có Ông Trần Huy Hùng – Trưởng phòng kinh doanh lon, hộp; Ông Nguyễn Đình Đông- Phó trưởng phòng tổng đại lý cùng chuyên viên các phòng nghiệp vụ TCTY.

Về phía PECO có Ông Ngô Sỹ Tuấn Anh- Giám đốc công ty; Lãnh đạo, chuyên viên phòng KDXDBDS và hơn 40 cán bộ công nhân viên các cửa hàng xăng dầu thuộc PECO tại Hà Nội.

Ông Ngô Sỹ Tuấn Anh đại diện Công ty cảm ơn lãnh đạo TCTY PLC và các giảng viên đã hỗ trợ trang thiết bị và truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho cán bộ nhân viên PECO

Tại buổi tập huấn sáng và chiều, TCTY PLC đã giới thiệu về các loại DMN, kỹ thuật sản xuất cũng như ứng dụng của các loại sản phẩm DMN, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm bán hàng và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm DMN. TCT PLC đã trao bằng khen cho ông Vương Tự Tiến – Cửa hàng trưởng CHXD Vĩnh Ngọc, đã có thành tích cao trong công tác bán hàng DMN trong thời gian vừa qua.

TCT PLC trao bằng khen cho ông Vương Tự Tiến – Cửa hàng trưởng CHXD Vĩnh Ngọc

Phát biểu tổng kết, Ông Ngô Sỹ Tuấn Anh đại diện Công ty cảm ơn lãnh đạo TCTY PLC và các giảng viên đã hỗ trợ trang thiết bị và truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho cán bộ nhân viên PECO. Giám đốc Công ty yêu cầu phòng KDXD&BĐS, các Cửa hàng trưởng và công nhân các CHXD ở từng cương vị công tác của mình tập trung phát triển bán hàng nhằm mang lợi nhuận cho Công ty và tăng thu nhập cho người lao động trong bối cảnh kinh doanh các sản phẩm dầu sáng đang gặp nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Viết một bình luận