PECO – Hơn 50 năm song hành cùng ngành Xăng dầu và Dầu khí

Công ty CP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO), một thành viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) – là đơn vị hàng đầu Việt Nam có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị, công nghệ cho ngành Xăng dầu và Dầu khí.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là sản xuất, cung cấp thiết bị, vật tư, công nghệ; Cung cấp dịch vụ kỹ thuật, giải pháp công nghệ, tự động hóa… và kinh doanh bán lẻ xăng dầu.

Các sản phẩm chính của PECO bao gồm cột bơm điện tử Tatsuno, phụ tùng (PECO là nhà phân phối duy nhất của hãng Tatsuno – Nhật Bản tại Việt Nam); Các chủng loại cột bơm và các giải pháp quản lý cửa hàng xăng dầu (CHXD) mang thương hiệu PECO; Các thiết bị, công nghệ kho xăng dầu, CHXD và các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, dầu nhờn, khí hóa lỏng. Công ty có các chi nhánh, VPĐD rộng khắp và đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn giải pháp kỹ thuật, lắp đặt, vận hành, bảo trì bảo dưỡng và phục vụ khách hàng 24/7. Các sản phẩm của Công ty được hãng Total, Chevron lựa chọn sử dụng tại Lào và Campuchia.

Công ty hiện có mạng lưới 06 CHXD trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với sản lượng bán lẻ xăng dầu đạt gần 35.000M3/ năm. PECO hiện là đơn vị nhượng quyền thương mại và bán lẻ xăng dầu từ nguồn của Petrolimex thông qua Công ty Xăng dầu Khu vực I.