Ứng dụng giải pháp chiếu sáng hiện đại tại cửa hàng xăng dầu, kho, đường bãi

Giải pháp chiếu sáng tại cửa hàng xăng dầu (CHXD) là rất quan trọng, Nếu CHXD được đầu tư lắp đặt hệ thống chiếu sáng tốt sẽ giúp tăng độ tin cậy đối với khách hàng; hạn chế nhầm lẫn trong bán hàng và thanh toán. Hệ thống chiếu sáng giúp CHXD trông khang trang, hiện đại nâng cao thương hiệu và tính chuyên nghiệp trong kinh doanh. Nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp chiếu sáng hiện đại mà các nước phát triển cũng như tại Đông Nam Á (Thái Lan, Singapore, Malaysia) đã áp dụng rộng rãi; Trên cơ sở đánh giá kỹ lưỡng, cũng như so sánh về đặc tính kỹ thuật, độ bền và các yếu tố khác, Công ty CP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO) đã ký hợp đồng phân phối với hãng Stanley (Nhật Bản) nhằm đưa đến khách hàng Việt Nam trải nghiệm mới về đèn Canopy LED và đèn LED chiếu sáng đường, bãi, kho….

Hãng Stanley (Nhật Bản), là hãng chuyên sản xuất đèn chiếu sáng nổi tiếng trên toàn thế giới với lịch sử lâu đời. Sản phẩm được sử dụng trong ngành sản xuất xe hơi, chiếu sáng đô thị, đường xá, công trình công cộng… Rất nhiều ông trình lớn tại các nước như Anh, Pháp, Đức, Thái Lan, Myamar,.. sử dụng đèn chiếu sáng của hãng Stanley.

Sự khác biệt của đèn Canopy LED đó là “LED FOCUS”, được hiểu là chiếu sáng điểm. Hiệu ứng này cho thấy hiệu suất tuyệt vời ngay cả trong điều kiện góc phân phối ánh sáng hẹp vẫn phân phối ánh sáng tốt. Các vật thể trong đêm tối được ánh sáng tôn lên những đặc trưng vốn có; cột bơm và các thiết bị cũng như hoạt động mua bán hàng sẽ trở nên sinh động hơn dưới ánh sáng LED FOCUS.

Mẫu đèn LED âm trần 82W với thiết kế phẳng trơn nhẹ ở mặt trước, thiết kế đăt các LED không có mắt kính là để ánh sáng phân bổ xuống đươc tốt nhất xuống măt sân.Về mặt sau có thiết kế tản nhiệt dành cho bộ nguồn và mắt LED. Đèn LED Canopy khi lắp lên trần đảm bảo mỹ quan, tránh bụi bẩn tốt. Mẫu đèn LED đường 90W đã được vật chất hóa thân máy nhỏ gọn trong khi bộ nguồn đươc tích hợp sẵn bên trong bộ cố định. Đèn được thiết kế với đô kín khít cao IP65 nên côn trùng, vật thể nhỏ không thể xâm nhập vào bên trong (ngay cả trong các bộ phận không phải nguồn sáng). Phân bố ánh sáng rông và hiệu suất sử dụng cao cho phép giảm thiểu số lượng đèn cần lắp đặt. Việc lắp đăt đèn rất đơn giản, không cần dụng cụ phức tạp để mở đóng nắp đèn.

Hình ảnh một CHXD tại Thái Lan sử dụng Stanley Canopy LED

Hiện nay, PECO đã cung cấp và lắp đặt đèn LED Stanley cho các dự án cho một số đơn vị thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), các đơn vị đầu mối, thương nhân phân phối xăng dầu trên địa bàn cả nước. Khách hàng đánh giá cao hiệu quả, tính ưu việt của sản phẩm và đang dần từng bước thay đổi quan điểm về chiếu sáng tại cửa hàng bán lẻ xăng dầu.