PECO – Tưng bừng khai trương Tổ hợp Cửa hàng xăng dầu và Tòa nhà Văn phòng Chi nhánh Công ty tại Khu Công nghệ Cao – TP Hồ Chí Minh.

Ngày 28/12/2017, tại Khu Công nghệ cao, Quận 9 – TP Hồ Chí Minh; Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex – PECO tưng bừng khai trương Tổ hợp cửa hàng xăng dầu và tòa nhà văn phòng Chi nhánh Công ty. Đây là sự kiện có tính lịch sử, đánh dấu bước phát triển mới đầy năng lượng của PECO và chính thức đặt chân tham gia vào bán lẻ xăng dầu trên khu vực thị trường sôi động nhất cả nước.

Đến dự Lễ khai trương về phía chính quyền địa phương có Ông Lê Thành Đại – Phó Trưởng ban quản lý Khu Công nghệ cao; Ông Nguyễn Nguyên Phương – Sở Công thương TP Hồ Chí Minh cùng đại diện các sở, ban, ngành Thành phố. Đại diện cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có Ông Đỗ Hữu Tạo – Ủy viên UBKT Đảng Ủy Tập đoàn, Trưởng phòng Kỹ thuật Xăng dầu cùng các đồng chí là Giám đốc, Phó giám đốc các Công ty Xăng dầu TNHH MTV thuộc Petrolimex: Petrolimex Sài gòn, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Tây Nam Bộ, Trà Vinh, An Giang, Vĩnh Long, Đồng Nai, Cơ khí Xăng dầu, Tổng kho XD Nhà Bè, Chi nhánh Cty Tư vấn Thiết kế….

Công ty cũng được vinh dự tiếp đón đại diện Lãnh đạo các đơn vị khách hàng truyền thống của PECO như: PVOIL, Xuyên Việt Oil, Cty Thương mại Nomura Việt Nam, Saigon Petro, Cty TNHH Tín Nghĩa, COMECO, Cty CP Xăng dầu Thái Sơn, Cty Minh Phát.

Toàn cảnh Buổi Lễ khai trương

Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh là một trong 3 Khu công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập với mục tiêu phát triển để trở thành “Một thành phố khoa học công nghệ cao”; là trái tim, đầu tàu khoa học công nghệ của TP. HCM và cả nước.Một môi trường định vị cho các hoạt động công nghệ cao, với sự hiện diện của các tập đoàn hàng đầu thế giới và Việt Nam như Intel, Samsung hay FPT v.v… Sự vận hành và hoạt động của Khu Công nghệ Cao trong những năm qua đã kéo theo sự phát triển của hệ thống các ngành công nghiệp phụ trợ, kho cảng ngoại quan và logistic.

Ông Đỗ Hữu Tạo – Trưởng phòng KTXD Petrolimex, Chủ tịch HĐQT PECO phát biểu tại buổi Lễ

Nhận thấy những thuận lợi về chính sách thu hút đầu tư,tiềm năng phát triển và nhu cầu thiết thực về sử dụng nhiên liệu xăng dầu trong Khu Công nghệ cao nói riêng và địa bàn Quận 9 nói chung; Công ty đã chủ động tiếp cận và được sự đồng ý của Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sự chấp thuận của của UBND TP. HCM và Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, tháng 5/2017, Công ty đã chính thức khởi công xây dựng tổ hợp công trình “Văn phòng Chi nhánh PECO tại TP. HCM – Cửa hàng xăng dầu Khu Công nghệ cao” tọa lạc tại Lô T5-1 có tổng diện tích gần 3.100m2; tiếp giáp hai mặt tiền là tuyến đường huyết mạch kết nối Khu Công nghệ Cao với các tuyến quốc lộ, cao tốc đi các tỉnh Miền Đông và Tây Nam Bộ. Công trình này do Chi nhánh PECO tại TP HCM trực tiếp thi công.

Ông Nguyễn Văn Cảnh – Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Tổ hợp công trình “Văn phòng Chi nhánh PECO tại TP. HCM – Cửa hàng xăng dầu Khu Công nghệ cao” được đầu tư xây dựng đồng bộ theo chuẩn thương hiệu Petrolimex, sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Đây đồng thời là nơi trưng bày, giới thiệu những sản phẩm công nghệ cao, tiên tiến nhất của PECO trong lĩnh vực sản xuất cột bơm xăng dầu, cung ứng các thiết bị, vật tư, công nghệ phụ trợ, dịch vụ kỹ thuật cột bơm xăng dầuvà các Giải pháp quản lý, tự động hóa kho và cửa hàng xăng dầu.

Tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp tham quan, tìm hiểu và theo dõi quá trình hoạt động của các thiết bị như: các loại sản phẩm Cột bơm xăng dầu điện tử do PECO sản xuất mang thương hiệu PECO và TATSUNO (Nhật bản) là những loại cột bơm có độ chính xác cao, chống gian lận và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.Hệ thống bơm chìm (bơm đẩy) của Mỹ được lắp đặt tại bể ngầm chứa xăng dầu kèm thiết bị kiểm soát rò rỉ đường ống,1 bơm đẩy có thể sử dụng cho nhiều cột bơmvà đặc biệt có hiệu quả đối với các cửa hàng có hệ thống bồn bể đặt xa cột bơm (khoảng cách có thể lên đến 150-200m) mà vẫn đảm bảo lưu lượng và độ chính xác của cột bơm. Hệ thống ống công nghệ UPP (do hãng Franklin – Mỹ sản xuất) dễ dàng lắp đặt và có độ bền trên 30 năm, được bảo hành trên 10 năm, không bị ăn mòn như ống thép và rất hiệu quả cho CHXD ở các vùng nước nhiễm mặn. Hệ thống đo bể tự động Franklin – Mỹ kết nối tự động hóa các loại cột bơm xăng dầu và Phần mềm quản lý mạng lưới cửa hàng xăng dầu đã được PECO phát triển và hoàn thiện trong những năm qua. Cột bơm thế hệ mới nhất của PECO được tích hợp kèm máy in chứng từ đảm bảo thông tin minh bạch, thuận tiện; bên cạnh đó PECO phát triển thiết bị in chứng từ chung cho các cột bơm xăng dầu hiện hữu. Hệ thống mái che được thiết kế với các vật liệu hiện đại, hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn LED của Hãng Stanley – Nhật bản.

Máy in hóa đơn bán lẻ được thiết kế lắp cho nhiều cột bơm do PECO sản xuất
Máy in do PECO sản xuất được tích hợp trên thân cột bơm
Các vị khách mời và lãnh đạo PECO cắt băng khánh thành công trình
Toàn cảnh Cửa hàng xăng dầu Khu Công nghệ Cao

Ông Lê Thành Đại – Phó trưởng Ban quản lý Khu Công nghệ cao nhiệt liệt chúc mừng PECO và cho biết: với tiêu chí sàng lọc, chỉ ưu tiên những doanh nghiệp sản xuất, sử dụng, nghiên cứu phát triển công nghệ cao mới được tham gia vào Khu công nghệ cao vì vậy Công ty CP Thiết bị xăng dầu Petrolimex đã vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký để được đầu tư vào Khu Công nghệ cao TP HCM.

Phát biểu chia vui với PECO tại buổi lễ khai trương, Ông Nguyễn Văn Cảnh – Chủ tịch Công ty Xăng dầu KVII chúc mừng toàn thể Lãnh đạo và người lao động PECO về những kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 đã hoàn thành và vượt mức kế hoạch đặt ra. Ông đánh giá cao sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo PECO trong những năm qua bằng những kết quả đầy ấn tượng và chính thức tham gia vào thị trường bán lẻ xăng dầu tại TP HCM.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Đỗ Hữu Tạo – Chủ tịch HĐQT đã chân thành cám ơn các vị lãnh đạo chính quyền các cấp đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho PECO hoạt động trên địa bàn. Thông qua sự kiện này, ông cũng gửi lời tri ân tới các bè bạn, đối tác khách hàng đã ủng hộ, phối hợp chặt chẽ với PECO trong nhiều năm qua đồng thời cam kết mọi hoạt động của Chi nhánh Công ty tại TP HCM sẽ góp phần vào sự phát triển chung theo định hướng của UBND Thành phố và Ban Quản lý Khu Công nghệ Cao TP Hồ Chí Minh. Đồng thời sẽ là nơi gửi gắm niềm tin của quý khách hàng khi đến với những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ thiết bị xăng dầu công nghệ cao của PECO

Một số hình ảnh buổi Lễ: